Is this a bug or ?

A discussion forum for JFreeChart (a 2D chart library for the Java platform).
Post Reply
tuongtndg
Posts: 1
Joined: Fri Dec 01, 2017 2:38 am
antibot: No, of course not.

Is this a bug or ?

Post by tuongtndg » Fri Dec 01, 2017 11:23 am

Xu hướng mới hiện nay là phun thêu chân mày đẹp tự nhiên. Nhưng trước hết, để đẹp nổi bật thì các bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết. Sau đây là những vấn đề bạn không thể bỏ qua trước khi quyết định phun thêu chân mày đẹp.


Phun thêu chân mày là gì?
Kỹ thuật phun lông mày hiện nay để đạt đến yếu tố tự nhiên được sử dụng nhiều là phun mày tán bột. Phương pháp này có sự kết hợp hài hòa giữa phun thêu và tán bột chân mày. Bằng việc sử dụng công nghệ kim siêu nhỏ, màu mực tự nhiên mà chân mày của bạn không những sắc nét mà nhìn chỉ như đang kẻ chì trang điểm. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy lông mày có độ mềm mại như thật.

Còn với phương pháp thêu chân mày thì kỹ thuật viên sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ chuyên dụng được tiệt trùng để tạo từng sợi lông mày giả. Từ đầu đến cuối chân mày sao cho thật tự nhiên khi chỉ thực hiện lẫn trong lông mày thật. Mũi kim chỉ tác động đến phần thượng bì nên đường nét đi tinh vi hơn lại không hề đau đớn.

ImageXem thêm: phun thêu lông mày ngọc dung


Những ai nên áp dụng phương pháp phun thêu chân mày?
Thực tế, không phải ai cũng nên sử dụng. Dù lông mày của bạn có xấu thế nào đi nữa thì một khi không đáp ứng được các điều kiện sau đây cũng không nên thực hiện nhé.
  • Những người trên 18 tuổi áp dụng cho cả nam và nữ
  • Người có lông mày mờ xấu, không có lông mày, bị mờ nhạt, mọc lộn xộn
  • Đã làm lông mày nhưng bị hỏng
Image

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp, dáng thời thượng


Nên phun tán bột hay thêu chân mày?
Câu hỏi này không chỉ là thắc mắc của riêng một người mà của rất nhiều chị em hiện nay. Khi bắt đầu tìm hiểu để chọn ra được cho mình phương pháp tối ưu phù hợp nhất. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai vì chúng đều có các ưu điểm vượt trội. Dù là thêu chân mày hay phun mày tán bột thì chúng đều không xâm lấn, không gây đau cho bạn. Đặc biệt hơn là tân trang lại đôi lông mày của bạn trông thật tự nhiên, sắc sảo và hợp màu tóc, hợp gương mặt.

Nhưng để được như vậy thì bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín để phun thêu chân mày. Kết quả mà bạn nhận được có đẹp, có như ý hay không đây mới là điều kiện tiên quyết.

Image


Vậy địa chỉ phun thêu lông mày uy tín là như thế nào?
Địa chỉ phun thêu lông mày được gọi là uy tín, chất lượng cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí. Và kết quả cuối cùng bạn nhận được cũng phải dựa vào các yếu tố này để xem có được như mong đợi hay không.
  • Địa chỉ có chứng nhận hành nghề của Bộ y tế
  • Trình độ tay nghề của bác sĩ, mắt thẩm mỹ: Công việc liên quan đến làm đẹp cho mọi người mà không có mắt thẩm mỹ và trình độ giỏi thì sao có thể đạt đúng yêu cầu.
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất: Dụng cụ thực hiện tiệt trùng, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Cơ sở vật chất cũng phải sạch sẽ, thoáng và rộng rãi.
  • Màu mực chất lượng: Rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu từ nước ngoài, chiết xuất tự nhiên.
  • Thái độ nhân viên: Nhiều người bỏ qua điều này nhưng đây lại là yếu tố có quan hệ đến tâm lý của người sử dụng dịch vụ. Một tâm lý thoải mái, vui vẻ thì kết quả thực hiện cũng tốt hơn.
  • Đánh giá của khách hàng: Đây chính là nguồn thông tin hữu ích giúp chị em có thể đưa ra quyết định có nên thực hiện phun thêu lông mày hay không. Bởi không ai công tâm như khách hàng cả, những người đã từng sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày.
Bạn bỏ túi thêm những thông tin về phun thêu chân mày đẹp tự nhiên rồi đúng không nào? Giờ đây, để lựa chọn phương pháp hay địa chỉ thực hiện cũng không hề làm khó được bạn nữa.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

Post Reply