jumister Posts: 3 Joined: Wed Mar 29, 2006 6:30 am How can I make

A discussion forum for JFreeChart (a 2D chart library for the Java platform).
Post Reply
Hdrthtsr1995
Posts: 1
Joined: Sat Jun 16, 2018 8:56 am
antibot: No, of course not.

jumister Posts: 3 Joined: Wed Mar 29, 2006 6:30 am How can I make

Post by Hdrthtsr1995 » Sat Jun 16, 2018 9:06 am

Làn da tối màu như da bánh mật, da nâu hay da ngăm đen khá khó để chọn lọc màu son thích hợp bởi màu son quá nhạt sẽ bị nước da tối màu “nhấn chìm” còn màu son đậm sẽ khiến cho bộ mặt bạn già và kém tươi tắn. Vậy đâu mới là cách trang điểm môi đẹp thích hợp cho làn da tối màu?
xem thêm:xăm môi giá bao lăm
Rất hi hữu lúc sở hữu người nào mang được đôi môi với hình dáng tuyệt vời. Bởi vây, việc sử dụng phấn che khuyết điểm để tạo hình cho môi đẹp là việc nên làm cho. Chỉ mất vài các con phố kẻ thôi là bạn sẽ với đôi môi phù hợp có gương mặt để tô son rồi. Tham khảo cách tạo hình cho các chiếc môi trong hình dưới nhé.
Cũng có kiểu tô son lòng môi này nhưng để son lâu trôi hơn, bạn cũng sở hữu thể vận dụng cách thức tô phổ quát lớp. trước tiên, phủ son nền màu hồng lên môi, thấm nhẹ để có màu son dịu nhẹ. tuy nhiên, nếu bạn thích son môi với độ mờ hơn nữa, hãy tiêu dùng thêm phấn phủ. Sau khi mang được lớp nền như ý, tô son lòng môi màu cam như hình 5 rồi sử dụng tay tán nhẹ nhàng để có đôi môi xinh xắn.
Đối với làn da tối màu, những thỏi son mang gam màu trung tính như cam đất, đỏ rượu, hồng khá ngả tím sẽ khiến cho nước da bạn sáng và thu hút ánh nhìn hơn.
xem thêm:Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu khi không Nhất?
Trước khi đánh son, bạn nên xoa một lớp kem nền lên môi. Điều này sẽ giúp màu son lên chuẩn hơn vì bao giờ làn da tối màu cũng khó lên màu son hơn các màu sắc da sáng khác.
Sau lúc xoa kem nền, bạn tô 1 lớp son môi lên cả hai môi, bạn có thể dùng thêm bút kẻ viền môi để đôi môi trông rõ ràng, sắc nét và vượt bậc hơn.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep ... do-cherry/

Post Reply