How to: make x and y axis have the same autogen tick marks

A discussion forum for JFreeChart (a 2D chart library for the Java platform).
Post Reply
johnathanlee
Posts: 1
Joined: Mon Jul 09, 2018 4:12 am
antibot: No, of course not.

How to: make x and y axis have the same autogen tick marks

Post by johnathanlee » Mon Jul 09, 2018 4:22 am

Tiện ích và vị trí chung cư Tây Hồ Golden Land
Tây Hồ Golden Land là một trong những chung cư thuộc khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, một trong những khu dân cư hiện đại và tiên tiến nhất tại thủ đô Hà Nội. Vậy dự án có vị trí và tiện ích vượt trội nào. Bài viết tiện ích và vị trí chung cư Tây Hồ Golden Land dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dự án chung cư này.

Vị trí dự án chung cư Tây Hồ Golden Land
Chung cư Tây Hồ Goldenland là chung cư nằm cạnh rất nhiều cơ quan đại diện quốc tế tại Việt Nam. Hơn thế nữa chung cư này còn nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội như đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn đồng, Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công,.... Từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác trong nội và ngoại thành Hà Nội như sân bay nội bài,...

Dự án chung cư Tây Hồ Golden Land nằm gần những khu đô thị lớn và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội như Tây Hồ Tây, khu đi thị Ciputra, khu đại sứ quán các nước,... N03 T7 hứa hẹn là một trong những vị trí đẹp nhất và đáng sống nhất trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Ngoài ra, dự án chung cư Tay Ho Goldenland còn tiếp giáp với tòa nhà N03 T8 ở phía Bắc, chung cư N03 T6 ở phía Nam, phía Tây tiếp giáp với trường học,... Đặc biệt xung quanh khu dự án chung cư còn có nhiều công viên cây xanh như Hòa Bình, Hữu Nghị,... giúp cho cuộc sống của dân cư trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xung quanh dự án chung cư này cũng tập chung nhiều trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như học viện cảnh sát nhân dân, đại học sư phạm Hà Nội, đại học Ngoại Thương, đại học Quốc Gia Hà nội, học viện Tài chính,... Việc gần những trường đại học nổi tiếng sẽ giúp việc học tập của con trẻ được nâng cao hơn. Ngoài việc dự án gần các trường đại học thì còn gần nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện.

Image

Chung cư Tây Hồ Golden Land có một vị trí vô cùng đẹp và đắc địa.

Tiện ích dự án chung cư Tây Hồ Golden Land
Sở hữu một vị trí đẹp và đắc địa nên Tay Ho Golden Land mang tới cho cư dân sinh sống tại đây nhiều tiện ích vượt trội mà khó có một dự án chung cư nào có được. Nằm ngay trung tâm của khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn nên những cư dân sinh sống tại N03 T7 được thừa hưởng tất cả những tiện ích tại đây.

Các tiện ích nội khu mà cư dân được tận hưởng đó là trung tâm thương mại, siêu thị, trường học mầm non, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, nhà thuốc, sân chơi thể thao,.. Tất cả những tiện ích này đều có tại chung cư N03 T7. Vì vậy, chẳng cần phải đi đâu xa khách hàng vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài những tiện ích bên ngoài thì bên trong các hộ cũng được thiết kế đầy đủ tiện nghi. Những đồ dùng nội thất đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn khi sinh sống tại dự án này.

Image

Dự án chung cư Tây Hồ Golden Land mang lại rất nhiều tiện ích vượt trội cho cư dân sinh sống.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp các bạn có thể biết được vị trí chung cư Tây Hồ Golden Land nằm ở đâu và có những tiện ích nào. Để biết thêm những thông tin chi tiết về chung cư Tây Hồ Golden Land các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://www.pinterest.com/pin/812899801467663686/ để được tư vấn và giải đáp.
Last edited by johnathanlee on Sat Nov 03, 2018 4:36 am, edited 1 time in total.

John Matthews
Posts: 491
Joined: Wed Sep 12, 2007 3:18 pm

Re: How to: make x and y axis have the same autogen tick marks

Post by John Matthews » Mon Jul 09, 2018 4:31 pm

Duplicate of this thread.

Post Reply