Categoryplot background bar chart -ve quadrant nd +ve quadra

A discussion forum for JFreeChart (a 2D chart library for the Java platform).
Post Reply
123highland
Posts: 1
Joined: Sun Jul 29, 2018 9:57 am
antibot: No, of course not.

Categoryplot background bar chart -ve quadrant nd +ve quadra

Post by 123highland » Sun Jul 29, 2018 9:59 am

QR Code - ứng dụng thanh toán cước dịch vụ FPT

FPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông luôn nỗ lực mang đến mọi sự thuận tiện nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong vấn đề thanh toán tiền cước sử dụng internet và truyền hình FPT. Chính vì thế nhà mạng đã triển khai rất nhiều những phương án khác nhau để khách hàng của mình có thể chủ động và dễ dàng hơn. Quý khách có thể thanh toán tại quầy giao giao dịch, bằng tiền mặt cho nhân viên thu cước tại nhà, qua ứng dụng Hi FPT, qua thẻ ngân hàng hoặc ứng dụng QR Code.

===>> Nếu nhà bạn chưa đăng ký lắp đặt mạng FPT, hãy xem ngay Bảng giá các gói cước internet FPT HOT nhất 2018

Trong số những phương pháp thanh toán cước mà nhà mạng FPT triển khai thì QR Code (Quick Response Code) là cách mà được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. QR Code còn gọi là mã phản ứng nhanh khi người dùng chỉ cần quét mã là có thể thanh toán cước, kiểm tra các thông tin về sản phẩm hoặc truy cập nhanh vào trang web cùng nhiều ứng dụng cực kỳ hữu ích khác.

Cho đến thời điểm hiện tại, ở nước ta đã có đến 9000 điểm chấp nhận người dùng thanh toán bằng QR Code. Mã QR đã giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động thanh toán trên thiết bị di động và mang đến những trải nghiệm mới lạ.

Image
QR Code mang đến trải nghiệm mới lạ

Là một trong những đơn vị cung cấp internet tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới, hiện đại để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, từ tháng 7/2018 FPT Telecom đã phối hợp cùng đối tác là Công ty cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (đơn vị hàng đầu về giải pháp thanh toán bằng mã QR tại Việt Nam) để triển khai QRPay.

===>> Tham khảo ngay Những điều khiến Truyền hình FPT trở nên khác biệt

Cách thanh toán tiền cước bằng QR Code

Để thanh toán tiền cước dịch vụ của mình bằng QR, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây:

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking ngân hàng.

- Bước 2: Chọn tính năng QRPay, quét mã QR và xác nhận giao dịch.

- Bước 3: Mã QR được gửi kèm email thông báo tiền cước hoặc được hiển thị ở trên ứng dụng mobisales, mobipay của các nhân viên nhà mạng FPT.

Những lợi ích khi thanh toán bằng mã QR

- Thanh toán dễ dàng, không cần ra quầy giao dịch, không phải sử dụng tiền mặt.

- An toàn tuyệt đối nhờ 2 lớp bảo mật là mật khẩu đăng nhập ứng dụng mobile Banking + mã OTP từ ngân hàng gửi về.

- Áp dụng với nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank, VPBank,…

- Đặc biệt từ nay đến hết tháng 9/2018 nếu quý khách thanh toàn cước bằng cách này sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng như giảm trực tiếp 50.000vnđ với tài khoản trả trước và 10.000đ với tài khoản trả sau hàng tháng.

===>> Đăng lý lắp đặt Wifi FPT, nhận ngay Modem Wifi 2 băng tần cực chất, xem chi tiết tại đây: https://kingfpt.com/wifi-fpt/

Image
Mã QR giúp thanh toán cước FPT dễ dàng

Qua đó bạn có thể thấy việc dùng mã QR để thanh toán cước là cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Chắc chắn đây sẽ là phương thức thanh toán được nhiều người lựa chọn nhất trong tương lai gần. Vậy thì ngay bây giờ bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm hình thức thanh toán QR Code ngay trong tháng này để nhận những ưu đãi từ nhà mạng nhỉ?

Ngoài ứng dụng quét mã QR thì quý khách có thể tham khảo thêm hình thức thanh toán trực tuyến qua ứng dụng Hi FPT. Đây cũng là giải pháp rất hay, với tính năng nổi bật là số hóa thẻ và tự động thanh toán sẽ giúp quý khách khỏi lo về kỳ hạn đóng cước hàng tháng. Ngoài ra, ứng dụng này còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác như báo sự cố mạng nhanh chóng, tìm điểm giao dịch gần nhất, kiểm tra dung lượng,…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình thức thanh toán cước dịch vụ FPT bằng mã QR. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm cách thanh toán tiền cước linh hoạt hơn cho gia đình mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài FPT (199006600) để được nhân viên nhà mạng giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ lắp mạng FPT KingFPT Việt Nam

- Địa chỉ: Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
- Điện thoại: +84 90 218 42 77
- Email: maidtt11@fpt.com.vn
- Website: https://kingfpt.com

Post Reply