How to plot log scale?

A discussion forum for JFreeChart (a 2D chart library for the Java platform).
Post Reply
vansunet
Posts: 1
Joined: Wed May 15, 2019 2:10 am
antibot: No, of course not.

How to plot log scale?

Post by vansunet » Wed May 15, 2019 2:28 am

Chọn sim phong thủy đẹp như thế nào
Thị trường sim số điện thoại vô cùng rộng rãi bởi nhu cầu vô cùng phổ biến, nhưng nếu có mục đích lựa chọn một số sim điện thoại đẹp cho mình cũng là một điều không hề dễ dàng.

Hình ảnh có liên quan

Muốn lựa chọn được một sim số điện thoại đẹp trong vô số sim điện thoại có thể rất đơn giản như chọn một dãy số đọc thuận miệng, dễ đọc dễ nhớ, cũng có khi cần hiểu biết kiến thức phong thủy và nhiều yếu tố huyền học số mệnh khác nhau nếu ta còn cầu mong điều gì từ số sim điện thoại của mình. Bởi vì có người chọn sim đẹp là vì ưa thích sim dễ nhớ hay chọn theo ngày tháng năm sinh cho thú vị, cũng có người lựa chọn một cách tỉ mỉ số điện thoại vì mục đích phong thủy huyền học, chờ mong một số điện thoại sim phong thuy tốt sẽ mang lại vận may cho mình.

Việc chọn mua sim số đẹp xuất hiện dần trở thành một trào lưu nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua sim số đẹp đúng nhất. Cách chọn sim số đẹp có rất nhiều loại nhưng cơ bản chia làm hai trường hợp, đó là theo sở thích cá nhân và theo phong thủy. Theo sở thích cá nhân, tùy theo chủ sim thích loại sim như thế nào mà chọn sim điện thoại ấy, có thể là một dãy số có chu kỳ dễ đọc dễ nhớ, cũng có thể là dãy số mang năm sinh, ngày kỷ niệm của chủ sim… Còn theo yếu tố phong thủy, liền chia làm nhiều loại.

Ngôn ngữ dân gian

Sim phong thủy vốn là một loại hình phong thủy, mà phong thủy học xuất phát bắt nguồn từ Trung Quốc, theo quan niệm dân gian mỗi con số đều có ý nghĩa của mình. Sim phong thủy vốn được cấu tạo thành từ các con số, một sim số phong thủy mang ý nghĩa gì có liên quan mật thiết tới ý nghĩa những con số cấu tạo lên nó. Theo dân gian Trung quốc xưa, một số con số có ý nghĩa là: Số 1 – độc nhất; Số 3 – tài; Số 4 – tử (cái chết); Số 5 – phúc; Số 6 – lộc; Số 7 – thần; Số 8 – phát đạt; Số 9 – cửu, ý nghĩa cao quý.

Ngoài ra còn các bộ số đi đôi hoặc đi ba có ý nghĩa đặc biệt. Như bộ số sim tam hoa, bộ số 68 hoặc 86 phát tài phát lộc, số gánh đơn, số gánh kép bằng, số gánh kép tiến, số gánh tam, kép lặp… Những bộ số đặc biệt trên có thể kết hợp với số 1 hoặc 2 ở đầu cũng là một bộ số đẹp có nhiều giá trị tâm linh theo quan niệm dân gian.

Sim số đẹp ở khía cạnh phong thủy có thực sự mang lại vận khí, điềm may mắn cùng tài lộc hay không khó mà xác định được cũng chỉ có chính chủ nhân số sim đó biết nhưng là việc tìm kiếm sim đẹp sim phong thủy vẫn rất phổ biến. Có thể mang lại vận phong thủy cũng có thể không, nhưng ít nhất những số sim này có thể cho chủ nhân của nó mang lại sự an tâm và một chút tự tin vươn tới.

Xem thêm xem màu hợp tuổi, chọn màu xe hợp tuổi

Liên hệ: http://vansu.net
Hoặc mail: lienhe@vansu.net
Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 01653529856
Mxh: https://gab.ai/vansunet
Last edited by vansunet on Thu May 30, 2019 7:46 am, edited 1 time in total.
Liên hệ: http://vansu.net
Hoặc mail: lienhe@vansu.net
Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 01653529856
Mxh: https://trello.com/vansunet

John Matthews
Posts: 499
Joined: Wed Sep 12, 2007 3:18 pm

Re: How to plot log scale?

Post by John Matthews » Thu May 23, 2019 6:34 pm

It looks like the LogarithmicAxis implementation of refreshTicksHorizontal and refreshTicksVertical creates new instances of NumberTick that default to TickType.MAJOR. Because no tick is TickType.MINOR, setMinorTickMarksVisible(false) has no apparent effect. Your implementation would have to specify TickType.MINOR for those ticks that you want hidden.

Post Reply