Legend can be placed under the chart?

A discussion forum for JFreeChart (a 2D chart library for the Java platform).
Post Reply
demkhuyenmai
Posts: 2
Joined: Tue Sep 25, 2018 2:37 am
antibot: No, of course not.

Legend can be placed under the chart?

Post by demkhuyenmai » Tue Sep 25, 2018 2:47 am

Vợ chồng muốn sống với nhau đến “đầu bạc răng long” đọc ngay 9 thói quen sau
Chúng ta không ai có thể hoàn toàn vẽ ra viễn tưởng về một tương lại tươi mới sau khi kết hôn, ai rồi cũng khác. Khi yêu để duy trì được tình yêu ấy là một cách, nhưng khi lấy nhau rồi để giữ mãi tình cảm êm ấm, hạnh phúc đong đầy là cách khác. Và đặc biệt không gian phòng ngủ yên tĩnh trên những chiếc đệm êm ái, nhẹ nhàng nhất như những sản phẩm đệm Liên Á tìm hiểu chi tiết bảng giá nệm liên á chính hãng giá rẻ nhất hiện nay tại hà nội. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cho các bạn về các cách có thể giữ mãi tình cảm ngọt ngào sau khi kết hôn, học ngay 9 thói quen hữu ích sau đây:
Image
Đệm cao su liên á giúp cuộc sống tươi đẹp hơn
1. Đừng làm phiền khi đối phương đã tỏ ra khó chịu
Bạn biết đấy, trong cuộc sống có rất nhiều chuyện xảy ra, đôi khi khiến nửa kia của bạn tỏ ra vô cùng khó chịu, bực mình, chẳng muốn nói năng hay bị làm phiền. Dù đó không phải do bạn làm, nhưng tốt nhất hãy để cho đối phương được thư giãn, suy ngẫm lại. Nếu được hãy để họ được nghỉ ngơi tốt nhất trong một không gian yên tĩnh, trên những chiếc đệm êm ái, nhẹ nhàng nhất như những sản phẩm đệm Liên Á. Khi cảm thấy mọi thứ trở nên ổn hơn, bạn hãy đến lắng nghe đối phương tâm sự và hỏi han.
2. Ít soi đối phương, lắng nghe và thấu hiểu nhiều
Nguyên nhân khiến các bạn trở nên thờ ơ với nhau, lạnh nhạt và không hay nói chuyện tình cảm với nhau nhiều, một phần do bạn quá soi mói các hành động của đối phương, khiến bạn ấy cảm thấy khó chịu, không được tự do và cảm giác như bạn đang không hiểu gì về họ. Quan tâm đúng tư cách của một người bạn đời, đừng quá xét nét.
3. Không được liên tục nhắc lại chuyện cũ
Đặc biệt là những câu chuyện đối phương đã muốn quên đi từ lâu lắm rồi, không muốn lưu giữ hay khắc ghi chút kỷ niệm gì. Việc nhắc lại chuyện cũ chỉ càng chỉ thêm ra những lỗi lầm mắc phải trước đó và đến nay đối phương vẫn để bụng, để trong lòng quá nhiều không thể quên. Luôn thông cảm, tha thứ, chuyện gì đã qua hãy để nó qua đi.
4. Bạn đời luôn muốn bạn thấu hiểu họ
Có thể không nhiều, đó là những hành động, cử chỉ nhỏ thôi nhưng cũng đủ để làm ấm lòng bạn đời của bạn rồi đấy. Cái đối phương cần là sự kịp thời, đúng lúc, đúng thời điểm, tình cảm của hai người sẽ trở nên thân thiết hơn. Nhiều lúc chỉ đơn giản là để ý đến việc nhà, mua một hoa cho căn phòng, thay rèm cửa, mua một chiếc đệm mới cho giường của đôi bạn như một chiếc đệm cao su chẳng hạn tham khảo địa chỉ mua đệm cao su vậy thôi cũng đủ làm đối phương cảm thấy mọi thứ luôn đong đầy, tươi mới
Image
Đệm cao su chính hãng "ấm áp yêu thương"
5. Khắc ghi những lời hứa
Một lần thất hứa sẽ dẫn đến vạn lần mất tin, để có một tình yêu trung thủy, hoàn hảo nhất, bạn hãy luôn giữ lời hứa với đối phương. Dù lớn hay nhỏ, cũng không được phép quên. Việc nào làm được ta làm trước, chưa làm được hãy để đó làm mục tiêu phấn đấu vì tương lai của hai người. Đối phương chấp nhận việc bạn chưa làm và không chấp nhận việc bạn đã quên
6. Kìm hãm những cơn tranh cãi
Chuyện gì cũng có thể nói chuyện được với nhau bằng lời, nhất là vợ chồng, khi đã có quyết định đến với nhau thì phải thấu hiểu nhau phần nào đó. Tranh cãi không giải quyết được gì, nó chỉ càng làm cho mọi chuyện tanh bành ra. Suy nghĩ trước những gì mình nói ra, đừng để dẫn đến tình huống xấu nhất.
7. Tránh tranh cãi trước mặt người ngoài
Cá bạn có thể rất bực nhau khi đứng trước một người nào đó, nhưng hãy kìm hãm cơn giận. Việc đôi bạn cãi vã nhau trước mặt những người khác sẽ làm xấu mặt chính các bạn, không tốt đẹp gì. Giữ thể diện cho bạn đời là giữ thể diện cho chính bạn đấy.
8. Dành thời gian đi du lịch cùng nhau:
Việc đi du lịch và trải nghiệm cùng nhau quả là quá tuyệt vời đúng không, đừng quá lo cho công việc. Hãy biết thư giãn, cho bản thân được nghỉ ngơi trọn vẹn bên cạnh bạn đời của mình trong một không gian tuyệt vời trên những chiếc giường, trải nghiệm trên những chiếc đệm êm ái như những hãng đệm Hanvico, đệm cao su nổi tiếng..
9. Duy trì sự hài hước
Cuộc sống thiếu tiếng cười quả thực rất nhạt nhẽo phải không, bởi vậy, bạn hãy trang bị cho cuộc tình của mình thật nhiều tiếng cười nhé. Luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan, yêu đời và yêu cả người bạn đời của mình nữa.
Thế giới đệm Việt luôn đồng hành cùng hạnh phúc của mỗi gia đình, hướng tới cuộc sống tươi mới. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm đệm Hanvico nổi tiếng, bạn có thể tham khảo bảng giá đệm hanvico và sống với nhau đến đầu bạc răng long nhé.

Post Reply